Cách bảo quản rượu thuốc.

Rượu Đông Anh xin chia sẻ với các bạn cách bảo quản rượu thuốc hiệu quả.

Để có được một bình rượu thuốc quý chắc hẳn bạn sẽ mất rất nhiều công sức để tìm kiếm các loại thuốc quý và cả thời gian ngâm thuốc rất lâu. Vì vậy quản để bình rượu thuốc luôn được thơm ngon cũng là một việc rất quan trọng.

Cách bảo quản rượu thuốc

Cách bảo quản rượu thuốc

Điều bạn cần lưu ý đầu tiên là những dụng cụ pha chế rượu đều phải được rửa thật sạch, và để khô ráo, có thể dùng nước sôi để làm sạch.

Bình đựng rượu nên là các bình thủy tinh có cổ dài, sạch sẽ. Miệng của bình phải được bịt thật kín để tránh việc làm mất mùi hương của rượu.

Trên các bình đựng rượu nên có ghi rõ nội dung các loại rượu, bởi nếu bạn có nhiều loại rượu ngâm sẽ rất gây nhầm lẫn.

Bình rượu nên được để ở noi thoáng mát, ít thay đổi về nhiệt độ. Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản rượu thường rơi vào khoảng 10 đến 25 độ C. Tuyệt đối tránh để rượu ở những nơi có mùi xăng, dầu hoặc những mùi hương khác.

Mùa hè lần lưu ý không để bình rượu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bởi ánh nắng mặt trời có thể làm thay đổi các thành phần có trong rượu, làm hỏng hương vị của rượu.

Trên đây là một số cách bảo quản bảo quản rượu thuốc hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu dùng để ngâm với các loại thuốc quý bạn có thể tham khảo bài viết: http://ruoudonganh.com/mua-ruou-nep-cai-hoa-vang-o-dau

Rượu nếp cái hoa vàng

Rượu nếp cái hoa vàng Rượu có hương vị đậm đà, êm dịu cùng với hương thơm nồng...
Rượu nếp cái hoa vàng
Rượu tẻ nguyên chất Rượu mang hương vị đậm đà, cay nồng đặc trưng của rượu gạo....
Rượu tẻ nguyên chất