Cách ngâm rượu với nhung hươu

Bài viết này mình sẽ chia sẻ tác dụng và cách ngâm rượu với nhung hươu.

Nhung rượu mà một trong những loại thuốc quý được rất nhiều anh em ưa chuộng để ngâm rượu. Bởi nhung hươu có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sức khỏe sinh lý ở nam giới, giúp phái mạnh luôn giữ được phong độ cao nhất.

Dưới đây là hai cách ngâm rượu với nhung hươu rất phổ biến, các bạn có thể tham khảo.

Cách ngâm rượu với nhung hươu

Cách ngâm rượu với nhung hươu

Phương pháp thứ nhất.

Nguyên liệu: rượu trắng 1000ml, nhung hươu 40g, hoài sơn 120g.

Đầu tiên bạn cần cạo lạch lông của nhung hươu, thái lát mỏng, sau đó trộn đều với hoài sơn sao vàng đã được tán nhỏ. Cho hỗn hợp này vào trong túi vải sau đó đem ngâm vào bình rượu.

Sau 7 ngày ngâm với rượu bạn đã có thể uống được. Mỗi ngày bạn có thể uống 2 lần, mỗi lần khoảng 20ml, nếu bạn uống trong một thời gian dài thì nên giảm dần lượng xuống còn ½.

Khi uống hết rượu bạn cũng có thể lẫy bã nhung hươu, sấy khô, tán thành bột nhỏ, vê thành những viên nhỏ để uống cũng có tác dụng rất tốt.

Tác dụng:

Rượu ngâm nhung hương có tác dụng tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương. Rượu thường được dùng để bồi bổ cơ thể hoặc đối với các bạn nam có các bệnh về sinh lý như: liệt dương, xuất tinh sớm, sức khỏe sinh dục yếu, yếu sinh lý, di tinh, tiểu tiện nhiều lần, đau lưng mỏi gối…

Phương pháp 2.

Nguyên liệu: rượu trắng 2000ml nhung hươu 60g, kỷ tử 120g.

Cách ngâm: Cạo sạch lông của nhung hươu sau đó cho vào ngâm rượu trực tiếp với kỷ tử.

Thời gian ngâm rượu khoảng 10 ngày là có thể uống được, ngày uốc hai lần, mỗi lần khoảng 20ml. Khi uống hết rượu bạn có thể lấy bã, sấy khô, tán thành bột nhỏ, vê thành những viên nhỏ để uống.

Tác dụng:

Tăng cường sức khỏe sin lý, thường được dùng trong các trường hợp sinh lý yếu, suy giảm ham muốn, bất lực, mất khoái cảm tình dục, số lượng tinh trùng loãng, không đảm bảo.

Trên đây là 2 cách ngâm rượu với nhung hươu rất hiệu quả.

Bạn cũng có thể dùng rượu nếp cái hoa vàng để ngâm với nhung hươu, vừa có tác dụng rất tốt vừa cho hương vị đậm đà rất tuyệt vời:

Bạn có thể tìm mua rượu nếp cái hoa vàng: tại đây.

Rượu nếp cái hoa vàng

Rượu nếp cái hoa vàng Rượu có hương vị đậm đà, êm dịu cùng với hương thơm nồng...
Rượu nếp cái hoa vàng
Rượu tẻ nguyên chất Rượu mang hương vị đậm đà, cay nồng đặc trưng của rượu gạo....
Rượu tẻ nguyên chất