Giới thiệu Rượu Đông Anh

Giới thiệu rượu đông anhĐông Anh là một huyện thuộc phía Bắc của thành phố Hà Nội. Nơi đây được biết đến với những với những di tích lịch sử như Thành Cổ Loa, Đền Sái, rối nước Đào thục…

Đặc biệt Đông Anh còn nổi tiếng với những hương vị rượu gạo truyền thống. Bởi rượu ở đây được được nấu bằng những giống gạo đặc sản ngon nhất tại địa phương.

Kết hợp với phương pháp nấu rượu truyền thống. Rượu Đông Anh mang lại cho người uống một cảm nhận tuyệt vời, một hương vị rượu gạo hoàn toàn khác biệt.

CƠ SỞ SẢN XUẤT RƯỢU ĐÔNG ANH.

Với truyền thống nấu rượu lâu đời, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách những hương vị rượu rượu gạo tuyệt vời nhất.

Chúng tôi xin đảm bảo.

Những điều khác biệt của rượu đông anh Rượu gạo nguyên chất 100%.

Những điều khác biệt của rượu đông anh Tuyệt đối không pha tạp.

Những điều khác biệt của rượu đông anh Không sử dụng các loại men tàu.

Những điều khác biệt của rượu đông anh Thời gian ủ men luôn được đảm bảo.

Trong quá trình sử dụng, bất cứ khi nào quý khách cảm thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền và nhận lại toàn bộ sản phẩm của mình.

Chúng tôi vẫn luôn cố gắng để mang lai những sản phẩm tốt hơn nữa, vì vậy rất mong nhận được những đánh giá cũng như ý kiến đòng góp của quý khách.

Mọi thông tin phản hồi của quý khách vui lòng gửi về hòm thư: info@ruoudonganh.com hoặc facebook: http://facebook.com/ruoudonganhcaocap

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Rượu Đông Anh.