Mua rượu nếp cái hoa vàng ở đâu ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua rượu nếp cái hoa vàng uy tín, chất lượng thì rượu nếp cái hoa vàng của Cơ Sở Sản Xuất Rượu Đông Anh là một địa chỉ rất đáng để bạn tham khảo.

Rượu tại đây được nấu từ gạo nếp cái hoa vàng đặc sản của khu vực Đông Anh, Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là khu vực trồng nếp cái hoa vàng ngon nhất cả nước, bởi chất đất và khí hậu rất phù hợp để giống lúa này phát triển.

Trích Báo Mới: http://www.baomoi.com/niem-tu-hao-cua-nguoi-nong-dan-thu-do

Mua rượu nếp cái hoa vàng

Gạo nếp cái hoa vàng sau khi lựa chọn cẩn thận sẽ được nấu chín thành cơm nếp, trải đều ra nong và trộn với men rượu tại đia phương, đây là loại men được làm bột gạo tẻ và các loại thuốc bắc quý.

Cơm rượu sau đó sẽ được ủ trong các chum khoảng 20 ngày (tùy vào điều kiện thời tiêt) trước khi cho vào các nồi nấu rượu chuyên dụng để trưng cất rượu. Rượu được trưng cất sẽ hoàn toàn nguyên chất và được lấy đến 45 độ.

Công đoạn cuối cùng rượu sẽ được cho qua các bể lọc để loại bỏ tạp chất và giúp rượu có được độ trong vắt trước khi cho vào các chum đựng rượu và giao đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ mua rượu nếp cái hoa vàng uy tín

Địa chỉ mua rượu nếp cái hoa vàng uy tín

Trong quá trình sản xuất, Cơ Sở Sản Xuất Rượu Đông Anh luôn tuân thủ những quy trình nấu rượu nghiêm ngặt, từ việc lựa chọn gạo nếp cái hoa vàng, lựa chọn loại men nấu rượu đến việc ủ và trưng cất rượu nhằm đảm bảo rượu được sản xuất ra đạt chất lượng tốt nhất.

Đặc biết rượu sẽ được lấy đến 45 độ và tuyệt đối không pha thêm bất kỳ chất nào khác, giúp giữ nguyên hương vị đặc trưng nhất của rượu nếp cái hoa vàng.

Chúng tôi cam kết khi mua rượu tại Cơ Sở Sản Xuất Rượu Đông Anh nếu quý khách phát hiện ra bất kỳ tạp chất nào khác hoặc quý khách cảm thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí.


THÔNG TIN RƯỢU NẾP CÁI HOA VÀNG.

Rượu nếp cái hoa vàngNguyên liệu: Gạo Nếp Cái Hoa Vàng.
Nồng độ: 45% Vol.
Thời gian ủ men: 20 ngày.

Giá bán:
Can 5l: 800.000 vnđ.
Can 10l: 1.550.000 vnđ.
Từ 15l: 150.000 vnđ/lit

Rượu có hương vị đậm đà, êm dịu cùng với hương thơm nồng của gạo nếp mang đến cho quý khách một cảm nhận tuyệt vời.


Để đặt mua rượu nếp cái hoa vàng quý khách vui lòng liên hệ:

Sau khi tiếp nhận đơn hàng. nhân viên của chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến tận tay quý khách trong vòng 24h, quý khách có thể kiểm tra và sử dụng thử sản phẩm trước khi thanh toán.

Rượu nếp cái hoa vàng

Rượu nếp cái hoa vàng Rượu có hương vị đậm đà, êm dịu cùng với hương thơm nồng...
Rượu nếp cái hoa vàng
Rượu tẻ nguyên chất Rượu mang hương vị đậm đà, cay nồng đặc trưng của rượu gạo....
Rượu tẻ nguyên chất