Rượu gạo cao cấp tại Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hương vị rượu gạo cao cấp thì rượu nếp cái hoa vàng của Rượu Đông Anh là một lựa chọn rất đáng để bạn quan tâm.

Sở dĩ rượu nếp cái hoa vàng tại đây được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi đây là loại rượu được nấu bằng giống gạo nếp cái hoa vàng đặc sản của khu vực Đông Anh, Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là khu vực trồng gạo nếp cái hoa vàng ngon nhất trong cả nước.

Rượu gạo cao cấp

Rượu gạo cao cấp

Rượu được nấu bằng gạo nếp cái hoa vàng sẽ có hương thơm nồng rất riêng biệt của gạo nếp cái hoa vàng, cùng với phương pháp nấu rượu thủ công, hoàn toàn nguyên chất của cơ sở sản xuất rượu đông anh, giúp giữ nguyên được hương vị đặc trưng nhất của rượu gạo.

Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một hương vị rượu gạo để thưởng thức hoặc để ngâm với các loai thuốc quý hay dùng làm một món quà quê sang trọng để tặng bạn bè, đồng nghiệp thì rượu nếp cái hoa vàng là một lựa chọn rất đáng để bạn một lần dùng thử.

Gạo nếp cái hoa vàng ngon nhất

Và để khách hàng có thể tin tưởng khi sử dụng sản phẩm, rượu đông anh cam kết rượu gạo hoàn toàn nguyên chất 100%, tuyệt đối không pha tạp chất và không sử dụng các loại men tàu, các loại men không đảm bảo chất lượng.

Trong quá trình sử dụng, bất cứ lúc nào quý khách cảm thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết sẽ nhận lại sản phẩm và hoàn lại toàn bộ chi phí.


THÔNG TIN RƯỢU NẾP CÁI HOA VÀNG.

Rượu nếp cái hoa vàngNguyên liệu: Gạo Nếp Cái Hoa Vàng.
Nồng độ: 45% Vol.
Thời gian ủ men: 20 ngày.

Giá bán:
Can 5l: 800.000 vnđ.
Can 10l: 1.550.000 vnđ.
Từ 15l: 150.000 vnđ/lit

Rượu có hương vị đậm đà, êm dịu cùng với hương thơm nồng của gạo nếp mang đến cho quý khách một cảm nhận tuyệt vời.

Để đặt mua sản phẩm rượu gạo quý khách vui lòng liên hệ: 0462.531.990 | 0979.334.104.

Website: http://ruoudonganh.com

Rượu nếp cái hoa vàng

Rượu nếp cái hoa vàng Rượu có hương vị đậm đà, êm dịu cùng với hương thơm nồng...
Rượu nếp cái hoa vàng
Rượu tẻ nguyên chất Rượu mang hương vị đậm đà, cay nồng đặc trưng của rượu gạo....
Rượu tẻ nguyên chất