Rượu nào dùng để ngâm thuốc tốt nhất ?

Rượu nếp cái hoa vàng là một trong những loại rượu dùng để ngâm thuốc tốt nhất hiện nay.

Bạn có một bài thuốc quý hay một loại động vật quý hiếm  như: Nhân sâm, thuốc bắc, linh chi, đinh năng, nhung hươu, bìm bịp, rắn hổ mang…hay những bài thuốc thông dụng hơn như: ba kích, táo mèo, cá ngựa…. và bạn đang có ý định dùng để ngâm rượu.

Rượu nào dùng để ngâm thuốc tốt nhất

Rượu nào dùng để ngâm thuốc tốt nhất

Tuy nhiên để một bình rượu thuốc thật sự quý và có hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe thì việc lựa chọn loại rượu nào để ngâm cũng là một việc rất quan trọng. Nhưng bạn chưa biết chọn loại rượu nào để dùng để ngâm thuốc là tốt nhất?

Điều đầu tiên bạn cần phải biết là rượu dùng để ngâm thuốc phải là rượu trắng, nguyên chất và phải có nồng độ cao, phải là rượu ngon và có hương thơm.

Sở dĩ mình nói rượu nếp cái hoa vàng là một trong những loại rượu dùng để ngâm thuốc tốt nhất là bởi đây là một loại rượu đặc sản rất nổi tiếng của khu vực Đông Anh, Hà Nội. Rượu được nấu từ gạo nếp cái hoa vàng, một loại gạo nếp hạt tròn, dẻo, và đặc biệt là có hương thơm nồng.  Gạo thường chỉ được sử dụng để nấu xôi hoặc làm các loại bánh từ gạo nếp trong các dịp lễ tết, cưới hỏi….

Đặc biệt khi sử dụng gạo nếp cái hoa vàng để nấu rượu, sẽ mang lại một chất rượu với rất thơm, với hương thơm nồng của gạo nếp, đi cùng với đó là hương vị rượu rất đậm đà, êm dịu, và nồng độ rượu rất cao trên 45 độ. Rất thích hợp để dùng để ngâm với các loại thuốc quý, rượu càng để lâu uống sẽ càng êm và thơm ngon hơn.

Với hương vị đậm đà, thơm ngon của rượu nếp cái hoa vàng kết hợp với bài thuốc quý sẽ mang lại cho bạn một bình rượu thuốc  đặc biệt có hương vị đậm đà, thơm ngon và thật sự tốt cho sức khỏe.

Hiện tại rượu nếp cái hoa vàng nguyên chất và đặc trưng nhất đang được sản xuất ngay tại Cơ Sở Sản Xuất Rượu Đông Anh. Để đặt mua rượu quý khách có thể liên hệ: 0462.531.990, cơ sở sẽ giao sản phẩm miễn phí đối với các bạn trong khu vực Hà Nội. Đảm bảo rượu nếp cái hoa và nguyên chất 100%.

Rượu nếp cái hoa vàng

Rượu nếp cái hoa vàng Rượu có hương vị đậm đà, êm dịu cùng với hương thơm nồng...
Rượu nếp cái hoa vàng
Rượu tẻ nguyên chất Rượu mang hương vị đậm đà, cay nồng đặc trưng của rượu gạo....
Rượu tẻ nguyên chất