Mua rượu trắng nguyên chất.

Rượu trắng là tên gọi chung của một số loại rượu quê được chưng cất từ gạo hoặc các loại ngũ cốc, rượu  thường có màu trong vắt, có thể dùng để thưởng thức ngay hoặc ngâm với các loại thuốc quý.

Một trong số các loại rượu trắng được rất nhiều người uống ưa chuộng  là rượu gạo được nấu từ nếp cái hoa vàng. Rượu có hương vị đậm đà, êm dịu cùng với hương thơm nồng của nếp cái hoa vàng, mang đến cho người uống một cảm giác vô cùng sảng khoái khi thưởng thức.

Rượu trắng nguyên chất

Rượu trắng nguyên chất

Trong đó rượu nếp cái hoa vàng của khu vực Đông Anh, Hà Nội đánh giá là ngon hơn cả, bởi nơi đây là khu vực trồng gạo nếp cái hoa vàng ngon nhất trên cả nước.

Tại đây những hạt gạo nếp cái hoa vàng sau khi được người nông dân lựa chọn cẩn thận sẽ được nấu thành cơm nếp, sau đó kết hợp với men rượu tại địa phương, qua thời gian ủ trong chum khoảng 20 ngày, cơm rượu sẽ được cho vào các nồi nấu rượu chuyên dụng để chưng cất những giọt rượu trắng nguyên chất.

Từ công  đoạn từ lựa chọn gạo nếp, lựa chọn loại men nấu rượu, thời gian ủ rượu…tất cả đều phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm rượu với chất lượng tốt nhất.


THÔNG TIN RƯỢU NẾP CÁI HOA VÀNG.

Rượu nếp cái hoa vàngNguyên liệu: Gạo Nếp Cái Hoa Vàng.
Nồng độ: 45% Vol.
Thời gian ủ men: 20 ngày.

Giá bán:
Can 5l: 800.000 vnđ.
Can 10l: 1.550.000 vnđ.
Từ 15l: 150.000 vnđ/lit

Rượu có hương vị đậm đà, êm dịu cùng với hương thơm nồng của gạo nếp mang đến cho quý khách một cảm nhận tuyệt vời.

Để đặt mua sản phẩm rượu trắng quý khách vui lòng liên hệ:

Rượu Đông Anh cam kết bất cứ khi nào quý khách cảm thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi hoàn lại toàn bộ chi phí đến khách hàng.

Rượu nếp cái hoa vàng

Rượu nếp cái hoa vàng Rượu có hương vị đậm đà, êm dịu cùng với hương thơm nồng...
Rượu nếp cái hoa vàng
Rượu tẻ nguyên chất Rượu mang hương vị đậm đà, cay nồng đặc trưng của rượu gạo....
Rượu tẻ nguyên chất